อยากมี “สระว่ายน้ำ” เริ่มต้นอย่างไรดี?

posted in: news | 0

อากาศร้อนๆแบบนี้ ถ้าไม่นึกถึงทะเล ก็คงเป็น สระว่ายน้ำ จะดีแค่ไหนถ้าเรามีสระว่ายน้ำอยู่ในบริเวณบ้านของเราเอง ไม่ต้องไปทะเลไกลๆก็สามารถเล่นน้ำคลายร้อนได้ที่บ้านของเรา สระว่ายน้ำนอกจากจะช่วยให้เรามีพื้นที่สำหรับออกกำลังกายแล้ว ยังช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านและสวนดูสวยขึ้นอีกด้วย ในปัจจุบันการก่อสร้าง สระว่ายน้ำ สามารถทำได้ง่ายขึ้น แถมยังมีราคาที่ถูกลงกว่าแต่ก่อนมาก จึงทำให้หลายๆคน นิยมสร้างสระว่ายน้ำในบริเวณบ้านมากขึ้น วันนี้เว็บไซต์บ้านและสวน ขอนำเสนอเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการสร้างสระว่ายน้ำ สำหรับผู้ที่อยากมีสระว่ายน้ำไว้ในบ้านมาฝากกัน เช็คก่อนสร้าง สิ่งแรกที่ต้องทำคือ สำรวจบริเวณบ้านว่ามีพื้นที่พอที่จะสร้าง สระว่ายน้ำ ได้หรือไม่ บ้านที่มีพื้นที่เพียง 50 ตารางวา ก็สามารถสร้างสระว่ายน้ำได้แล้ว สระว่ายน้ำไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่เสมอไป แต่ก็ไม่ควรเล็กมาก ควรมีความยาวมากพอสำหรับการว่ายเพื่อออกกำลังกาย และไม่แคบจนมือต้องเสี่ยงกับการฟาดขอบสระ Tips – สำหรับสระว่ายน้ำขนาดเล็ก อาจติดเครื่องเจ็ตสำหรับว่ายทวนน้ำอยู่กับที่ได้ – สามารถติดตั้งผ้าใบไว้สำหรับเลื่อนปิดผิวสระว่ายน้ำ เพื่อป้องกันเศษใบไม้ที่ปลิวลงไปในสระได้ โครงสร้างของสระว่ายน้ำ แบ่งได้ 2 … Read More

15 สระว่ายน้ำขนาดเล็กสำหรับสร้างไว้ในบ้าน

posted in: news | 0

สนับสนุนเนื้อหา เพื่อนๆ เคยคิดที่จะมีสระว่ายน้ำไว้ในบ้านไหมครับ สระว่ายน้ำที่ต้องการลงเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ไม่ต้องรอเวลาสระเปิด นี่คงจะเป็นความฝันของใครหลายๆ คนแน่นอน ซึ่งไอโอมร้อยแปดก็ได้มีแบบของสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับสร้างไว้ในบ้านมากฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันด้วย สระว่ายน้ำในบ้านเป็นอีกสถานที่ที่จะสร้างความสุข ความสนุกให้กับครอบครัวของเพื่อนๆ เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ สังสรรปาร์ตี้ได้อย่างลงตัว สำหรับเพื่อนๆ ที่อาจจะคิดว่าการจะมีสระว่ายน้ำในบ้านนั้นเกินความสามารถด้วยเพราะพื้นที่ไม่มากนั้นถือว่าคิดผิดเลย เพราะว่าปัจจุบันนี้มีการออกแบบสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่สามารถสร้างภายในบริเวณบ้านได้โดยใช้พื้นที่ไม่มาก มีทั้งแบบภายนอกและภายในตัวอาคารอีกด้วย ไอโฮมร้อยแปดได้รวบรวมแบบสระว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับสร้างไว้ในบ้านไว้ให้ เพื่อนๆ คงอยากเห็นกันแล้วใช้ไหมไปดูกันเลย เขียนโดย : ไอเดียแต่งบ้าน  by iHome108 image : pinterest,026916789,my design,pool-auto

LAZADA

posted in: news | 0

LAZADA คือใคร ? LAZADA คือเว็บไซต์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวคิดการเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มี สินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย โดยเฉพาะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เสมือนการยกห้างสรรพสินค้ามาไว้บนหน้าจอ ลาซาด้า เป็นหนึ่งในเครือ Rocket Internet บริษัทข้ามชาติสัญชาติเยอรมัน ซึ่งได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อเดือนมีนาคม ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท โดย Rocket Internet เป็นบริษัทที่มีศักยภาพสูงในการทำเว็บไซต์ด้าน E-commerce มากว่า 10 ปี กว่า 200 บริษัททั่วโลก นอกจากนี้แล้ว บริษัท ลาซาด้า จำกัด ยังไม่ได้มีเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น เพราะทางบริษัท Rocket Internet ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในอนาคตอีก 3 ปีข้างหน้าเมื่อมีการเปิดช่องทางการค้าเสรี ทำให้ทางบริษัทจึงกล้าที่จะลงทุนในอีก … Read More

SHOPEE

posted in: news | 0

SHOPEE ช้อปปี้ ถือเป็นอีกแบรนด์ที่ออกตัวแรง เพราะมีการทุ่มงบการตลาดชนิดที่ว่าไม่น้อยหน้าไปกว่ารายใหญ่ในตลาดอย่างลาซาด้า และอีเลฟเว่นสตรีทเลย จัดชุดใหญ่ไฟกะพริบใช้เครื่องมือการตลาดแบบครบสูตร พร้อมกับพรีเซ็นเตอร์ระดับซุปตาร์อย่าง “ณเดชน์–ญาญ่า“ ช้อปปี้เป็นอีคอมเมิร์ซสัญชาติ “สิงคโปร์” ที่อยู่บ้านหลังเดียวกันกับการีน่า บริษัทเกมออนไลน์แห่งใหญ่ ได้เริ่มก่อตั้งในปี 2558 และเข้าทำตลาดในไทยในปีเดียวกัน ปัจจุบันมีการทำตลาดใน 7 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และไต้หวัน ที่จริงแล้วช้อปปี้ไม่ใช่แบรนด์ใหม่แต่อย่างใด แต่มีการทำตลาดในไทยมาแล้วเป็นเวลาปีกว่า หรือตั้งแต่ปี 2558 แต่เพิ่งมาบุกตลาดอย่างจริงจังเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีการโหมกระหน่ำสื่อโฆษณา สื่อนอกบ้าน รถไฟฟ้าบีทีเอส และสื่อออนไลน์ ได้ใช้งบการตลาดสำหรับแคมเปญใหญ่ Shopee 9.9 Mobile Shopping Day ถึง200 ล้านบาท เหตุผลที่เพิ่งมาบุกตลาดในตอนนี้เพราะเป็นช่วงที่มีความพร้อมในทุกด้าน ที่ผ่านมาเป็นช่วงดึงผู้ขาย และผู้ซื้อให้สนใจก่อน เทอเรนซ์ แพง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ บอกว่า ช้อปปี้ วางโพสิชั่นไว้ว่าเป็นmCommerce หรือช้อปปิ้งผ่านมือถือ เพราะยุคนี้เข้าสู่ยุค Mobile First หมดแล้ว และมีการวางให้เป็นลูกผสมของ Social … Read More